web analytics
Skip to content


Máy tính dự đoán bóng đá 18/8: Mohun Bagan vs Bengaluru

*Mohun Bagan (0:1/4) Bengaluru: Tỷ số 0-1, Bengaluru thắng (45%), Under 2.5 (69%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, Bengaluru đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Mohun Bagan nên cơ hội để đội khách giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 45%. Trong khi đó, khả năng Mohun Bagan làm được điều tương tự lại chỉ bằng khoảng một nửa so với Bengaluru, với 25% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Mohun Bagan sẽ có kết quả từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Bengaluru sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 0-1. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Bengaluru sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2 (cũng với 13%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Bengaluru mới bị Mohun Bagan bắt phải chia điểm: kết quả 0-0. Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội Mohun Bagan không 1 lần nào làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 được áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 18/8: Mohun Bagan vs Bengaluru-cách tính bài baccarat-baccarat game app-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 18/8: Mohun Bagan vs Bengaluru – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 69% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 87% độ khả thi.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 18/8: Mohun Bagan vs Bengaluru-cách tính bài baccarat-baccarat game app-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 18/8: Mohun Bagan vs Bengaluru – Ảnh 2

Copyright © 2021 cách tính bài baccarat-baccarat game app-rich888. All rights reserved.